การสมัครเปิดบัญชี XM Global Update 2023

 ขั้นตอนและวิธีการสมัครเปิดบัญชีโบรกเกอร์ XM  Global อย่างละเอียด 2023

ในการเปิดบัญชี XM นั้นมีขั้นตอนที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ปกติใช้เวลา ๓- ๔ นาทีเอง ส่วนในการยืนยันบัญชี จะใช้เอกสาร ๒ ฉบับ คือเอกสารยืนตัวตนและยืนยันที่อยู่นั้นเอง สำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชี  XM มี ๖ ขั้นตอนดังนี้

  1. วิธีการเปิดบัญชี XM Global  ขั้นตอนที่ ๑

คลิกลิงค์เข้าสู่เว็บไซต์  XM  » กรณีไม่เป็นภาษาไทย ให้คลิกเลือกภาษาไทยตามตัวอย่าง จากนั้นเลือก » เริ่มต้นด้วยเงินฟรี $50 (เปิดบัญชีจริง)

 » จากนั้นกรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ ชื่อ » นามสกุล » ที่อยู่ » เบอร์โทรโดย ตัดเลขศูนย์ตัวหน้าออก แล้วใส่ 66 แทน » อีเมล์ » เลือกแพลทฟอร์ม MT4 » เลือกประเภทบัญชี (ตัวอย่างเป็นบัญชี standrad) จากนั้นคลิกไปยังขั้นตอนที่ 2 ตามตัวอย่าง

ให้กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น กรอกชื่อ, ชื่อกลาง(ถ้ามี), นามสกุล, เลือกประเทศไทย, เลือกภาษาไทย, เลือกรหัสประเทศไทย, กรอกเบอร์มือถือโดยตัดเลขศูนย์ด้านหน้าออก เช่น เบอร์ 0999999999 เมื่อตัดเลข 0 ตัวหน้าออกก็จะเป็น +999999999 กรอกอีเมล,  เลือกโปรแกรมเทรด(แฟลตฟอร์ม) มี MT4 และ MT5,  เลือกประเภทบัญชี

MT4 มี 4 ประเภทบัญชีคือ

  Standard, Micro, XM Ultra Low Standard, XM Ultra Low Micro

MT5 มี 5 ประเภทบัญชีคือ

Standard, Micro, XM Ultra Low Standard, XM Ultra Low Micro, บัญชี Shares 

จากนั้นให้ติ๊กเครื่องหมายถูก,  คลิกไปยังขั้นตอนที่ 2 ตามภาพตัวอย่าง

(กรณีตัวอย่างคือ แฟลทฟอร์ม MT4 , ประเภทบัญชี XM Ultra Low Standard) 

ตัวอย่างการเปิดบัญชี XM อัพเดท 2023 ขั้นตอนที่ ๑

2. เข้าสู่หน้าสมัครลงทะเบียนบัญชีจริงขั้นตอนที่ 2

ให้กรอกข้อมูลดังต่อไปนี้ เลือกวัน/เดือน/ปีเกิด, กรอกอำเภอที่อยู่, ใส่เลขที่บ้าน, ใส่ที่อยู่, ใส่รหัสไปรษณย์, เลือกไม่ใช่คนอเมริกา, เลือกสกุลเงินเป็นดอลลาร์ หรือบาทก็ได้,
เลือกเรเวอเรจ 1:1000, เลือกใช่ ฉันต้องการได้โบนัส,

เลือกข้อมูลผู้ลงทุนตามที่ท่านมี หรือเอาตามภาพตัวอย่างด้านล่าง

ตั้งรหัสผ่านตามเงื่อนไขรูปแบบที่ระบบกำหนด, ติ๊กเครื่องหมายถูก แล้วคลิกเปิดบัญชีจริง

ตัวอย่างขั้นตอนการเปิดบัญชี XM Global ขั้นตอนที่ ๒

3. หลังจากคลิกเปิดบัญชีจริงแล้ว รันมาสู่หน้า ยืนยันการเปิดบัญชี  ซึ่งประกอบด้วยข้อแนะนำ 4 ขั้นตอนคือ

1.ยืนยันอีเมล์  2.ล็อกอินไปยังพื้นที่สำหรับสมาชิกเพื่อรับโบนัทฟรี $50  3. ยืนยันบัญชีด้วยการส่งเอกสาร 4.ดาวน์โหลดแพลทฟอร์มเทรด  MT4 หรือ MT5 ตามตัวอย่างในภาพ

ให้ทำตาม ๔ ขั้นตอน ที่โบรคแนะนำ

ตัวอย่างหน้าแสดงการให้ยืนยันบัญชีการเปิดบัญชี

4.ให้เช็คอีเมล แล้วให้คลิกลิงก์ยืนยันได้เลย จากนั้น จะมีอีเมลส่งมาอีกครั้งพร้อมระหัส ID เพื่อล็อกอินเข้าใช้งาแพลทฟอร์ม MX MT4 แต่ขณะที่เราคลิกลิงค์ยืนยันมันจะรันไปหน้าเว็บสมาชิกเพื่อให้เราล็อกอินอัตโนมัติ 

ตัวอย่างอีเมล์ยืนยันการเปิดบัญชีที่ XM ส่งมา

ตัวอย่างอีเมล์ยืนยันการเปิดบัญชีที่ XM ส่งมาทางอีเมล์

ตัวอย่างอีเมลที่ XM ส่งมาหลังจากคลิกลิงค์ยืนยันอีเมลแล้ว

 

5. หลังจากยืนยันอีเมลแล้ว หน้าเว็บก็จะรันไปสู่ลิงก์ให้ล็อคอิน โดยมีรายละเอียดแจ้งว่าการเปิดบัญชีจริงสำเร็จเรียบร้อยแล้ว แสดงรหัส ID และเซิฟเวอร์ สำหรับใช้ล็อกอินเพื่อเข้าเทรดในแพลทฟอร์ม MX5, MT4 ให้ท่านทำการล็อกอินจากระหัสผ่านที่เราได้ตั้งไว้ (รหัสผ่านสำหรับบัญชี) ได้เลยตามรูปในตัวอย่าง

 

6. เมื่อคลิกล็อกอินเสร็จแล้ว ก็จะไปสู่หน้าเว็บพื้นที่ของเราที่ได้เป็นสมาชิกแล้ว อันดับต่อไปก็คือการส่งเอกสารยืนยันตัวตนและที่อยู่ เพื่อรับโบนัสต่างๆ ที่มี และเมื่อเรายืนยันเอกสารตัวตนและที่อยู่สำเร็จแล้ว ถึงจะสามารถเทรดได้

สำหรับเอกสารที่ใช้อัพโหลดเพื่อยืนยันตัวตนนั้น ต้องที่ไม่เกิน 4 M การยืนยันตัวตนอาจจะใช้บัตรประชาชน, พาสปอร์ต,ใบขับขี่,บัตรข้าราชการ ฯล เน้นที่เป็นภาษาอังกฤษ วิธีการยืนยันก็แค่ถ่ายรูปให้มันชัดหน่อยแล้วก็อัพโหลดไปให้เขาตรวจสอบ และก็ขอเป็นรูปสีเท่านั้น แนะนำให้ท่านศึกษา ตามคลิปที่เเนบมาด้านลิงค์เอานะครับ

  เปิดบัญชี

วิธีสมัครเปิดบัญชี โบรกเกอร์ XM FOREX 2018