การสมัครเปิดบัญชี XM 2021

  1. คลิกลิงค์ XM  » เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครลงทะเบียนบัญชีจริงขั้นตอนแรก » จากนั้นกรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ ชื่อ » นามสกุล » ที่อยู่ » เบอร์โทรโดย ตัดเลขศูนย์ตัวหน้าออก แล้วใส่ ุุ66 แทน » อีเมล์ » เลือกแพลทฟอร์ม MT4 » เลือกประเภทบัญชี (ตัวอย่างเป็นบัญชี standrad) จากนั้นคลิกไปยังขั้นตอนที่ 2 ตามตัวอย่าง

2. เข้าสู่หน้าสมัครลงทะเบียนบัญชีจริงขั้นตอนที่ 2 ให้กรอกข้อมูลต่างๆลงแบบฟอร์มให้ครบตามตัวอย่าง จากนั้นคลิกเปิดบัญชีจริง

3. หลักจากที่คลิกเปิดบัญชีจริงแล้ว ก็จะรันมาสู่หน้า ยืนยันการเปิดบัญชี  ซึ่งประกอบด้วยข้อแนะนำ 4 ขั้นตอนคือ

1.ยืนยันอีเมล » 2.ล็อกอินเข้าพื้นที่สมาชิกเพื่อรับโบนัทฟรี 30$ »3.ยืนยันบัญชีด้วยการส่งเอกสารยืนยันตัวตน»4.ดาวน์แพลทฟอร์ม MX MT4 ตามตัวอย่างในภาพ

4.ให้เช็คอีเมล แล้วให้คลิกลิงก์ยืนยันได้เลย จากนั้น จะมีอีเมลส่งมาอีกครั้งพร้อมระหัส ID เพื่อล็อกอินเข้าใช้งาแพลทฟอร์ม MX MT4 แต่ขณะที่เราคลิกลิงค์ยืนยันมันจะรันไปหน้าเว็บสมาชิกเพื่อให้เราล็อกอินอัตโนมัติ

ตัวอย่างลิงก์อีเมลเพื่อคลิกยืนยัน

Click confirm XM broker

ตัวอย่างอีเมลที่ส่งมาหลักจากคลิกลิงก์ยืนยันอีเมลแล้ว

email xm

5. หลังจากยืนยันอีเมลแล้ว หน้าเว็บก็จะรันไปสู่ลิงก์ให้ล็อกอิน โดยมีรายละเอียดแจ้งว่าการเปิดบัญชีจริงสำเร็จเรียบร้อยแล้ว แสดงระหัส ID สำหรับใช้ล็อกอินเพื่อเข้าเทรดในแพลทฟอร์ม MX MT4 ให้ท่านทำการล็อกอินจากระหัสผ่านที่เราได้ตั้งไว้ (ระผ่านสำหรับบัญชี) ได้เลยตามรูปในตัวอย่าง

To open an account XM broker-complet

6. เมื่อคลิกล็อกอินเสร็จแล้ว ก็จะไปสู่หน้าเว็บพื้นที่ของเราที่ได้เป็นสมาชิกแล้ว อันดับต่อไปก็คือการส่งเอกสารยืนยันตัวตนและที่อยู่ เพื่อรับโบนัสต่างๆ ที่มี และเมื่อเรายืนยันเอกสารตัวตนและที่อยู่สำเร็จแล้ว ถึงจะสามารถเทรดได้

สำหรับเอกสารที่ใช้อัพโหลดเพื่อยืนยันตัวตนนั้น ต้องที่ไม่เกิน 4 M การยืนยันตัวตนอาจจะใช้บัตรประชาชน, พาสปอร์ต,ใบขับขี่,บัตรข้าราชการ ฯล เน้นที่เป็นภาษาอังกฤษ วิธีการยืนยันก็แค่ถ่ายรูปให้มันชัดหน่อยแล้วก็อัพโหลดไปให้เขาตรวจสอบ และก็ขอเป็นรูปสีเท่านั้น แนะนำให้ท่านศึกษา ตามคลิปที่เเนบมาด้านลิงค์เอานะครับ

  เปิดบัญชี

วิธีสมัครเปิดบัญชี โบรกเกอร์ XM FOREX 2018